Nước tương hữu cơ ít muối JoySpring 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
342.000 VNĐ
Nước tương hữu cơ ít muối JoySpring 500ml Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA, TAIWAN Thương hiệu hữu cơ lâu đời hàng đầu tại Đài Loan Giảm 85% lượng muối so với nước tương thông thường. 100% nguyên liệu tự nhiên và...
- +

Nước tương hữu cơ ít muối JoySpring 500ml

  • Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA, TAIWAN
  • Thương hiệu hữu cơ lâu đời hàng đầu tại Đài Loan
  • Giảm 85% lượng muối so với nước tương thông thường.
  • 100% nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ, không biến đổi gen
  • Giàu acid amin hơn với bí quyết ủ nước tương thủ công 2 lần trong ít nhất 12 tháng
  • Sử dụng muối biển Cheetham của Úc – sạch nhất thế giới
  • Bổ sung thêm đậu đen giúp hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng
  • Sản phẩm không sử dụng hương liệu, không phụ gia, không chất tạo màu, không chất bảo quản
  • Chai thủy tinh an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan
Thành phần: Nước, Đậu nành hữu cơ (Mỹ, Canada), Lúa mì hữu cơ (Mỹ), Đậu đen hữu cơ (Hắc Long Giang, TQ), Đường mía hữu cơ (Brazil, Australia), Muối biển Cheetham (Úc).
Quy cách: 500ml
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp. Hoặc tẩm ướp các món ăn trước khi xào, nấu.
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là:

  • Người theo chế độ ăn thuần chay, ăn thực dưỡng
  • Những người theo đuổi chế độ ăn lành mạnh
  • Thích hợp cho các bé sau giai đoạn 1 tuổi
  • Phù hợp với chế độ ăn ít muối

Điều gì làm nên sự khác biệt của nước tương hữu cơ ít muối JoySpring:
Nước tương hữu cơ ít muối JoySpring không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cam kết không chứa hóa chất công nghiệp mà còn giữ trọn hương vị thơm ngon nguyên bản xa xưa của nước tương cổ truyền. Bí quyết làm nên sự khác biệt và chất lượng thơm ngon thượng hạng của nước tương hữu cơ ít muối JoySpring:

  • Nguyên liệu: chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ chất lượng cao. Các nguyên liệu được bảo quản trong kho lạnh khử ẩm và ổn định nhiệt độ giúp nguyên liệu luôn tươi ngon, bảo toàn dinh dưỡng và không nhiễm độc tố Aflatoxin.
  • Thời gian: không thêm chất nhân tạo để đẩy nhanh quá trình lên men. Phải mất ít nhất 12 tháng lên men 2 lần để chắt ra những giọt nước tương có hương vị đậm đà, thơm ngon thuần khiết.
  • Lên men: không lên men bằng nấm men mà sử dụng chủng men sống Aspergillus Oryzae (Koji) rất có lợi cho sức khỏe và tạo nên hương vị đặc biệt cũng như giúp sản phẩm có khả năng bảo quản tự nhiên lâu dài
  • Hương vị: bên cạnh đậu nành, nước tương Joyspring còn bổ sung thêm đậu đen giúp tạo nên hương vị đậm đà tự nhiên và thơm hơn.
  • Sử dụng muối biển Cheetham của Úc – loại muối biển sạch nhất thế giới và nguồn nước suối thiên nhiên sạch nổi tiếng tại vùng Chương Hoá - Đài Loan.

Chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) và TAIWAN (Đài Loan)